Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Học phí cao đẳng Dược Hà Nội

Rất nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội những lại lo lắng rằng không biết liệu học phí của trường là bao nhiêu.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc này, giúp thí sinh yên tâm hơn trong quá trình học tập tại đây.
Học phí trong ngành Dược có cao hay không?

Rất nhiều thí sinh hàng năm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã trúng tuyển đều vô cùng vui mừng, tuy nhiên vấn đề học phí lại là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm. Khi học tập trong ngành Dược, do đặc thù của ngành mà cần sử dụng tới những loại hóa chất rất đắt tiền, kèm theo chi phí phục vụ cho việc đào tạo vô cùng lớn, nhằm đảm bảo tay nghề cho thí sinh. Chính vì vậy học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại các trường Cao đẳng cũng như Đại học luôn phải cân đối ngân sách nhằm đảm bảo được tài chính cho thí sinh cũng như đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Trung bình, học phí tại các trường đào tạo hệ Đại học rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh cũng như các chí phí khác, vậy một năm tương đướng với khoảng 10.000.000 đồng/năm.
Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo dục công nhận. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm… Ngoài hệ đào tạo chính quy ra, trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Cao đẳng thú y

Năm 2018, học phí Cao đẳng Dược hệ chính quy được Nhà trường áp dụng như sau:

    Học phí cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
    Học phí cơ sở đào tạo tại TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh việc thu học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, nhà trường cũng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập những học bổng hỗ trợ học phí. Điều này giúp cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập, giảm bớt được gánh nặng về kinh tế. Ngoài ra trường cũng đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân mình ngành nghề yêu thích và phù hợp.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru sẽ nhận thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 trong nhiều đợt với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm có những giấy tờ gì?

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Sau khi đã nắm rõ được mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

    01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.
    Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
    02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
    04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
    Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
    01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
    
Nhiệt huyết trong việc đào tạo nhân tài ngành Dược.

Chắc Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Trong hệ thống ngành Dược Việt Nam không thiếu những người chỉ có bằng Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược nhưng lại thành công gấp bội những bạn đồng trang lứa học Đại học Dược ra trường. Họ thành công bởi họ được truyền đạt nhiệt huyết ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, được gom góp đam mê từ những nhiều nhỏ nhất.

Ra trường sớm hơn so với những bạn học Đại học Dược là một lợi thế mà sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nào cũng khẳng định. Đến khi những sinh viên học Đại học Dược ra trường, những sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội đã tìm cho mình được một chỗ đứng vững chắc trong ngành Dược. Hay ít nhiều họ đã có một lượng kinh nghiệm dày dặn để có thể xin việc ở bất cứ lĩnh việc nào trong ngành Dược.

Cao đẳng thú yHọc tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên không chỉ được học những môn lý thuyết chuyên ngành, những buổi thực hành đầy thú vị, mà còn được giảng dạy về kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường. Được rèn luyện và đào tạo chuyên sâu cả về việc học tập lẫn kỹ năng thực hành nghề nghiệp, để sau khi ra trường, sinh viên có thể đáp ứng được ngay yêu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng Dược phẩm.

Cao đẳng Dược Hà Nội luôn hướng tới kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên
Cao đẳng Dược Hà Nội hướng tới thành công cho từng sinh viên.

Rèn giũa cho từng sinh viên là điều khó có thể làm được, nhất là ở một trường có đông sinh viên theo học. Tuy nhiên, Cao đẳng Dược Hà Nội đã làm được điều ấy, trường không quản lý từng sinh viên theo học mà chăm chút, đào tạo cho từng ấy con người để những sinh viên này có thể trở thành người thành công trong xã hội. Trở thành người giỏi về nghiệp vụ và giàu về y đức là tiêu chí đào tạo của nhà trường.

Bằng nghiệp vụ sư phạm riêng của mình, trường đã và đang đào tạo hàng nghìn nhân lực có trình độ tay nghề cao cho xã hội. Trường kiểm soát chặt chẽ số giờ lên lớp của từng sinh viên, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội tốt nhất để lĩnh hội kiến thức ngành Dược.

Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, yêu nghề cũng là một trong những ưu thế mà trường có. Vì vậy, việc truyền tải kiến thức sát thực tế nhất, chính xác nhất luôn được các giảng viên này đặt lên hàng đầu. Hướng tới thành công cho từng sinh viên bằng việc cố gắng đào tạo những sinh viên này có thể đủ tự tin tham gia làm việc tại bất kỳ vị trí nào trong khả năng ngành học của mình.    


Cao đẳng điều dưỡng Tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018, Hiện nay trường Cao đẳng Dược nào tại Hà Nội đã áp dụng quy chế mới vào tuyển sinh liên thông Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là
© 2007 - 2021 https://donghocasio.org
- Phone: +84-908-744-256